ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA VIETNAM SOLAR PARK

Viết bởi admin
Đăng ngày 03/03/2021

Đối với Vietnam Solar Park ngoài việc vận dụng các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự quản lý nhà máy cũng phải là những kỹ sư giàu kinh nghiệm và lành nghề nhất.

Mặc cho thời tiết nắng nóng ở Long An, nhờ vào sự nỗ lực, tận tâm làm việc và những kinh nghiệm dày dặn từ trước tới nay mà 4 trên 12 nhà máy điện Vietnam Solar Park đã được đưa vào vận hành một cách thuận lợi và theo đúng tiến độ dự kiến để hòa vào lưới điện quốc gia.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc là niềm tự hào của Vietnam Solar Park

Sự tập trung trong công việc là yếu tố tiên quyết hàng đầu

Bên cạnh trách nhiệm hoàn thành tốt công việc, các nhân sự trong công ty luôn quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau

Tất cả đều vì mục tiêu chung xây dựng Vietnam Solar Park ngày càng lớn mạnh hơn

Dự án Công viên Năng lượng Mặt trời Solar Park với quy mô 12 nhà máy rộng hơn 1000 ha trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam và được quản lí bởi Công ty Vietnam Solar Park, đây là một trong những dự án năng lượng trọng điểm của tỉnh Long An dựa theo xu hướng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường. Nhà máy điện năng lượng mặt trời Solar Park tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An sẽ góp phần bảo đảm vận hành an toàn, xúc tiến nền kinh tế xã hội của tỉnh thông qua việc phục vụ cho các khu công nghiệp tại địa phương. Góp phần giảm dần sự phụ thuộc vào các nguồn nhiên liệu hóa thạch, giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường trong hoạt động phát điện của nước nhà.


Tin tức khác

Tin tức

NHIỀU CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT KẾT HỢP CHỐNG DỊCH HIỆU QUẢ TẠI DỰ ÁN LONG AN

Dịch Covid-19 lần thứ 4 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sinh hoạt của người dân và doanh nghiệp, trong đó có Công ty (Cty) TNHH Hoàn Cầu Long An với hàng loạt các dự án tập trung chính tại địa bàn thuộc huyện Đức Huệ, tỉnh Long An….

Kinh doanh

Solar Park sát cánh cùng VRI Group hoàn thành mục tiêu chiến lược 2021

Nhằm triển khai các dự án chiến lược của Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI Group) trong năm 2021, Ban lãnh đạo tập đoàn đã có những chia sẻ gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại dự án Solar Park và…

Công nghệ

ĐIỆN MẶT TRỜI SẼ LÀ ‘VUA MỚI’ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Diam euismod aliquam magna quisque accumsan eu tempor, integer vitae. Laoreet turpis nullam tristique posuere tortor Curabitur diam ut egestas platea posuere nam nisi. Id condimentum egestas ut volutpat vitae ac, volutpat non. Blandit rhoncus, eget malesuada egestas. Sed sit sit pellentesque vel, id risus, tellus. Amet sed elementum, pharetra…

    NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY


    Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn! Chỉ gửi thông tin hữu ích nhất

    Liên lạc tư vấn dự án ngay

    Bạn có thắc mắc cần giải đáp ?