NAM A BANK TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

Viết bởi Nguyễn Thị Bích Huyền
Đăng ngày 24/10/2022

  Tối ngày 21/10/2022, sự kiện “Hành Trình Khởi Khát Khao” của Nam A Bank nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank đã diễn ra vô cùng thăng hoa và tỏa sáng như chính hành trình 30 năm đầy tự hào của Nam A Bank. Đây là cột mốc quan trọng ghi dấu những nỗ lực không ngừng trong hành trình phát triển bền vững của Nam A Bank. 

Không gian sang trọng trong chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập của Nam A Bank (Hình ảnh: Nam A Bank)

  Tham dự sự kiện “Hành Trình Khởi Khát Khao” có sự góp mặt của đại diện Unimedia CEO Trần Việt Bảo Hoàng và Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên. Các nàng hậu gia đình Hoàn vũ Việt Nam cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến hành trình 30 năm phát triển của Nam A Bank, khi đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường, là một trong những ngân hàng hiện đại, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các người đẹp Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng tham gia sự kiện đặc biệt của Nam A Bank (Hình ảnh: Sang Dao) 

  Đặt những viên gạch đầu tiên từ năm 1992, Nam A Bank đã có những bước chuyển mình lớn mạnh, vươn lên trở thành Ngân hàng có vị thế vững chắc trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, được đánh giá là Top ngân hàng dẫn đầu trong các hoạt động về số hóa, quản trị rủi ro, mở rộng mạng lưới và hoạt động cộng đồng. Nhận được thành quả trên là nhờ vào định hướng chiến lược đúng đắn và kịp thời của Hội đồng Quản trị, sự điều hành quyết liệt của Ban Tổng Giám đốc và sự chung sức hành động của các thế hệ cán bộ nhân viên Nam A Bank. Đây cũng là một trong những minh chứng cho thấy công tác quản trị điều hành được thực hiện nhất quán, ổn định, hiệu quả và sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp “Tiên phong – Chính trực – Lịch thiệp”.

   Những năm gần đây, Nam A Bank cũng nhanh chóng hòa mình vào làn sóng chuyển đổi số, không chỉ tạo ra những bước chuyển mình mạnh mẽ trong cuộc đua “số hóa” mà còn là kiến tạo số, liên tục ra mắt những sản phẩm công nghệ mới. Hệ sinh thái số Robot OPBA, Open Banking, ONEBANK – một chạm mọi trải nghiệm…được khách hàng và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

  Về quản trị rủi ro, Nam A Bank là một trong những ngân hàng tiên phong và chủ động áp dụng mô hình quản trị rủi ro theo quy định của NHNN và chuẩn mực quốc tế từ sớm. Đây là 1 trong 4 ngân hàng Việt được KPMG công bố hoàn thành chuẩn mực quản trị rủi ro theo chuẩn quốc tế Basel III. Bên cạnh đó, Nam A Bank còn triển khai chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS). Những hoạt động này nhằm tăng cường tính minh bạch về tài chính và nâng cao hiệu quả, an toàn trong hoạt động tiến tới các chuẩn mực tài chính quốc tế toàn diện.

  Song song với hoạt động kinh doanh, Nam A Bank còn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, mang đến giá trị bền vững cho xã hội. Trong đó, có thể kể đến những hoạt động lớn như: Chuỗi hành trình “Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai” cho các em học sinh; Chương trình “Tết yêu thương” – đưa hàng ngàn phần quà ấm áp đến những nơi còn nhiều hoàn cảnh yếu thế trên khắp cả nước; Đồng hành cùng báo Người Lao Động chương trình “Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển” và “Mai vàng nhân ai”…

  Về phát triển bền vững, Nam A Bank được biết đến là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường. Là Ngân hàng Việt đầu tiên ký kết hợp tác với Quỹ hợp tác khí hậu toàn cầu GCPF triển khai chương trình “Tín dụng xanh”, sau 5 năm thực hiện được GCPF đánh giá là một trong những đối tác triển khai thành công nhất.

   Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả, không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung. 

  Là đối tác quan trọng của, VIETNAM SOLAR PARK xin chúc Nam A Bank ngày càng phát triển thịnh vượng, thành công và đạt nhiều thắng lợi lớn trong công cuộc hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế.

Nguồn thông tin: NAM A BANK


Tin tức khác

Tin tức

NĂNG LƯỢNG SẠCH – CUỘC SỐNG XANH

Việt Nam là một trong những nước Đông Nam Á đang có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh, kéo theo nhu cầu năng lượng dự báo tăng trung bình 11%/năm. Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong khi các nguồn năng lượng hóa thạch, truyền thống dần cạn kiệt,…

Tin tức

MỞ CỬA CHO ĐIỆN MẶT TRỜI

Trong vòng 4 năm (tính tới năm 2021), điện mặt trời từ chỗ không có gì đã chiếm gần 11% tổng lượng điện năng ở Việt Nam Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa miễn thuế trong vòng 2 năm đối với các loại tấm pin năng lượng mặt trời của…

Sự kiện

ĐỘI BÓNG ROYAL GROUP THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP NAMABANK

Vừa qua, Đội bóng Royal Group đã tham gia GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP NAMABANK (1992-2022) do NAMABANK phát động và tổ chức. Giải đấu không chỉ là cơ hội giao lưu kết nối với các đơn vị, đối tác mà còn tạo điều…

Tin tức

THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 THAM QUAN DỰ ÁN ROYAL GOLF LONG AN

Vừa qua, thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có những hoạt động đồng hành ý nghĩa và thiết thực tại Tỉnh Long An. Các người đẹp đã tham gia chương trình tham quan Royal Golf Long An do Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam…

    NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY


    Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn! Chỉ gửi thông tin hữu ích nhất

    Liên lạc tư vấn dự án ngay

    Bạn có thắc mắc cần giải đáp ?