CÔNG TY TNHH HOÀN CẦU LONG AN VÀ NHỮNG ĐÓNG GÓP VÀO PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI TỈNH LONG AN

Viết bởi admin
Đăng ngày 20/12/2020

Những năm qua tại tỉnh Long An,công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã có nhiều bước tiến đáng chú ý trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, chú trọng tập trung phát triển nông nghiệp, năng lượng sạch. Bên cạnh công tác đóng góp vào sự phát triển kinh tế tỉnh, các hoạt động cộng đồng an sinh xã hội, hỗ trợ chăm lo đời sống người dân, phát triển giáo dục tại địa phương cũng được công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đặc biệt chú trọng, quan tâm.

Góp phần phát triển kinh tế – xã hội 

Dự án năng lượng mặt trời:

Từ năm 2018 đến nay, công ty TNHH Hoàn Cầu Long An phối hợp cùng Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam – Việt Nam Royal Investment Group (VRI Group) xây dựng dự án Công viên NLMT Solar Park tại xã Bình Hoà Nam, huyện Đức Huệ, cùng khu nuôi trồng nông nghiệp công nghệ cao. Công viên NLMT Solar Park với quy mô là 12 nhà máy với công suất 1.600 MWP, trên diện tích 1.000 ha.

Đây là một trong những dự án năng lượng trọng điểm của Long An dựa theo xu hướng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường, góp phần tạo nguồn điện “xanh” và ổn định cho hệ thống lưới điện Quốc gia. Solar Park thúc đẩy khai thác và đầu tư thương mại và đầu tư thương mại vào nguồn năng lượng tái tạo trong nước. Dự án không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn góp phần quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Long An và lưới điện Quốc gia 300 triệu Kwh/năm, doanh thu 300 tỉ/năm, đóng góp thuế cho huyện Đức Huệ 30 tỉ đồng. 

Thi công sân golf Hoàn Cầu Long An theo tiêu chuẩn quốc tế

Sân Golf Hoàn Cầu Long An do Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An làm chủ đầu tư xây dựng, được lên thiết kế bởi Công ty Faldo Design của huyền thoại golf Nick Faldo.

Nhà Câu Lạc Bộ Royal Golf Long An và 19 đường golf:

Nhà CLB Royal Golf Club và 19 đường Golf thuộc Dự án Royal Golf Club Long An do Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An làm chủ đầu tư xây dựng. Đây là khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp với nhiều hạng mục công trình. Cùng với sân golf Hoàn Cầu Long An, đây là dự án trọng điểm trong giai đoạn 2020 – 2025 với quy mô 36 lỗ, dự kiến 18 lỗ đầu tiên sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2021.

Dự án cải tạo Đường cặp kênh Bà Kiểng:

Dự kiến sẽ biến đổi con đường bùn đất của xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An trở thành con đường trải nhựa hiện đại, sạch đẹp, là tuyến đường lưu thông huyết mạch từ Quốc lộ N2 vào khu phức hợp dự án Royal Golf Long An và Công viên năng lượng mặt trời Solar Park.

Vinh dự đón tiếp và làm việc Bí thư tỉnh uỷ Tỉnh Long An

Ngày 23/08/2018, Bí thư tỉnh ủy Long An – ông Phạm Văn Rạnh cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Huệ có buổi làm việc với công ty TNHH Hoàn Cầu Long An trong việc thực hiện các dự án của công ty tại ấp 3, xã Bình Hòa Nam. Sau khi tham quan thực tế các dự án và nghe đại diện công ty báo cáo về quy trình, tiến độ thực hiện, Bí thư tỉnh uỷ Phạm Văn Rạnh đánh giá cao sự cố gắng của công ty trong việc triển khai thực hiện các dự án theo đúng chủ trương của tỉnh.

Phó thủ tướng Trương Hoà Bình đến thăm Nhà máy điện năng lượng mặt trời Solar Park

Ngày 15/10/2019, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đến thăm dự án Nhà máy điện năng lượng mặt trời Solar Park tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, cùng với lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện Đức Huệ, công ty TNHH Hoàn Cầu Long An.

Phó Thủ tướng đánh giá cao mục tiêu các dự án trong việc sẽ góp phần bảo đảm vận hành an toàn, ổn định hệ thống lưới điện Quốc gia, xúc tiến nền kinh tế xã hội của tỉnh thông qua việc trực tiếp phục vụ cho các khu công nghiệp tại địa phương và phát triển hơn nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. Và hơn thế nữa, nguồn năng lương mặt trời sẽ góp phần giảm dần sự phụ thuộc vào các nguồn nhiên liệu hóa thạch, giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường trong hoạt động phát điện.

Đồng hành cùng công tác an sinh xã hội

Hoạt động cộng đồng thường niên

Từ 2015 đến nay, hàng năm công ty TNHH Hoàn Cầu Long An còn phối hợp với các mạnh thường quân thực hiện nhiều chương trình, hoạt động cộng đồng nhằm chăm lo, hỗ trợ ổn định cuộc sống người dân tại các xã, huyện khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An. Nổi bật nhất là chuyến thiện nguyện thuộc khuôn khổ chương trình “Tết yêu thương” với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Không chỉ tặng quà Tết, chương trình còn có những việc làm ý nghĩa: Xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà tình nghĩa…Với tiêu chí giúp đỡ người dân có một cái Tết ấm no, hạnh phúc, chương trình đề cao giá trị nhân văn, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng.

Đây không những là định hướng mà còn là trách nhiệm được đặt lên hàng đầu của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên nhằm hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế bền vững đi đôi với các hoạt động cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp với uy tín lâu đời.


Tin tức khác

Tin tức

VIETNAM SOLAR PARK GÓP PHẦN ỔN ĐỊNH NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHỤC VỤ NHỮNG THÁNG SẢN XUẤT CUỐI NĂM

Cuối năm là giai đoạn cao điểm các nhà máy tập trung sản xuất, do đó sản lượng điện tiêu thụ của các công ty tăng cao. Đây được coi là thách thức đối với ngành năng lượng. Trong bối cảnh đó, Vietnam Solar Park đã góp phần tạo nên…

Tin tức

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÓNG GÓP MẠNH MẼ TRONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐIỆN HẬU ĐẠI DỊCH COVID-19

Mặc dù tổng sản lượng điện sản xuất toàn hệ thống tăng trong 10 tháng năm 2022 so với cùng kỳ năm 2021, thế nhưng áp lực cho nguồn nhiên liệu đầu vào phục vụ sản xuất vẫn tăng mạnh. Dự án Vietnam Solar Park với mục tiêu khai thác…

Tin tức

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG 

Điện năng lượng mặt trời được tạo ra từ năng lượng mặt trời – nguồn nhiên liệu được cho là nguồn năng lượng tái tạo sạch với trữ lượng vô tận, đang dần được ưa chuộng và trở thành công nghệ của tương lai. Tấm pin năng lượng ra đời…

Tin tức

Thuyền năng lượng mặt trời thu gom rác tự động

  Tổ chức The Ocean Cleanup hôm 22/10 bắt đầu triển khai dự án thu gom rác nổi trên tuyến đường thủy ô nhiễm nhất ở Los Angeles.   Với tình trạng rác thải nhựa chảy ra đại dương ở mức báo động, Los Angeles hôm 22/10 đã chính thức…

    NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY


    Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn! Chỉ gửi thông tin hữu ích nhất

    Liên lạc tư vấn dự án ngay

    Bạn có thắc mắc cần giải đáp ?