“LEAD THE CHANGE – LÃNH ĐẠO SỰ THAY ĐỔI” – CHIẾN LƯỢC TRONG PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC NHÂN SỰ CỦA VRI GROUP

Viết bởi Nguyễn Thị Thùy Trang
Đăng ngày 12/05/2022

Thế giới kinh doanh luôn thay đổi chóng mặt từng ngày, từng giờ, các lãnh đạo của doanh nghiệp buộc phải thay đổi để bắt kịp và phù hợp xu thế cũng như nhu cầu phát triển. Việc sẵn sàng thay đổi tích cực, luôn ở tâm thế linh hoạt trong quản trị con người và phương thức vận hành kinh doanh thông qua sự trao quyền là những điều mà VRI GROUP đang hướng đến thông qua chương trình: “Lead The Change – Lãnh Đạo Sự Thay Đổi” diễn ra từ 06/05-08/05 tại Đà Nẵng, dành cho tập thể cán bộ các cấp quản lý đang công tác và làm việc tại các dự án, công ty thành viên trực thuộc VRI GROUP.

 Trong suốt hành trình, toàn bộ cán bộ quản lý được đưa đón tận nơi, sau đó nghỉ dưỡng tại Pullman resort, thưởng thức những món ăn là đặc sản vô cùng ngon miệng nơi đây. Lịch trình chương trình được tổ chức trong 3 ngày, các hoạt động được lên kế hoạch hài hòa mang tính tập thể: như tham gia chương trình tọa đàm, khám phá văn hóa, gala tiệc và du lịch thưởng ngoạn bên cạnh các hoạt động thăm thú tự do, bơi lội ngay tại bể bơi của resort.

Tất cả mang đến cho sự gần gũi, chia sẻ, xóa tan mọi rào cản, khoảng cách giữa các đồng nghiệp, giữa cán bộ quản lý với Lãnh đạo. Tham gia chương trình, mọi người đều cởi mở, thân thiện và nhiệt tình tham gia với hoạt động chung của tập đoàn, từ đó tăng cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới trong công việc.

Chia sẻ nội bộ qua tọa đàm: “LEAD THE CHANGE – Lãnh đạo sự thay đổi”

 Phần 1 buổi tọa đàm được dẫn dắt bởi đại diện Quản lý cấp cao của VRI GROUP xoay quanh việc thảo luận về chủ đề: “LEAD THE CHANGE – Lãnh đạo sự thay đổi”, xoay quanh những vấn đề nổi bật như: những lý do thiết yếu để tạo nên sự thay đổi, những rào cản cấp bậc của sự thay đổi trong doanh nghiệp, những gạch đầu dòng khi đề xuất sự thay đổi…

 Trong quá trình tham gia tập huấn, các cấp quản lý được chia ra thành nhiều nhóm khác nhau, được giao đề tài cùng nhau thảo luận như: Lãnh đạo sự thay đổi trong quy trình, lãnh đạo sự thay đổi trong ứng dụng công nghệ mới, lãnh đạo sự thay đổi, Lãnh đạo sự thay đổi về nhân sự, phân quyền và trao quyền, Lãnh đạo thay đổi về văn hoá.

Phần 2 của buổi tọa đàm được dẫn dắt bởi doanh nhân trường PACE với chủ đề: “Mấu chốt để quản trị công việc hiệu quả dành cho nhà quản lý” với các nội dung nổi bật được chia sẻ: Bản chất của quản trị công việc, mấu chốt để quản lý công việc hiệu quả, những hành xử đúng đắn và những sai lầm cần tránh trong quá trình quản trị công việc.

Toàn bộ chương trình tọa đàm đã diễn ra thành công với sự tham gia tích cực và hào hứng của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ các cấp quản lý cùng những bài học, kinh nghiệm được đúc kết sau buổi tọa đàm.

Đêm Gala – dịp tôn vinh và tri ân sâu sắc đóng góp của cán bộ quản lý

Đêm Gala chương trình “LEAD THE CHANGE – Lãnh đạo sự thay đổi” không đơn thuần chỉ là buổi tiệc thân mật ấm cúng, chương trình còn là cơ hội tạo sự gắn kết, là dịp tôn vinh và tri ân sâu sắc sự đóng góp của các cá nhân tiêu biểu, các cấp quản lý đang giữ vai trò quan trọng trong các dự án, công ty thành viên trực thuộc hệ sinh thái của VRI GROUP.

Chương trình thêm phần ấm áp và gần gũi khi Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ quản lý được dịp lắng nghe những chia sẻ của nhau bằng niềm tự hào và được truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Trong đó những câu chuyện thực tế về “sự trao quyền” với mục tiêu đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong công việc đã được các thành viên chia sẻ vô cùng cảm xúc, chân thật và thân tình.

Khám phá du lịch – lên dây cót hành trình chinh phục những thành công mới

Kết thúc đêm Gala với nhiều cảm xúc ý nghĩa, những niềm vui, hạnh phúc đã được sẻ chia, cho đi và đón nhận thêm những điều tích cực. Chương trình tiếp tục diễn ra với hành trình tham quan và khám phá du lịch TP. Đà Nẵng xinh đẹp và hiếu khách tại các địa điểm như: Bà nà Hill, phố cổ Hội An, chợ Hàn…

Kết thúc chương trình, đây thực sự là dịp để các cán bộ quản lý được thư giãn, nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho giai đoạn mới bứt phá bùng nổ của Tập đoàn trong những hành trình tới, có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, tạo ra sức mạnh tập thể, giải quyết nhanh chóng các vấn đề nếu còn tồn đọng những khó khan cần tháo gỡ.

Đây còn là hoạt động có nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn tới đời sống tinh thần của toàn thể các cấp quản lý. Sau 3 ngày du lịch nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động sôi nổi hào hứng, chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng mỗi người. Mong rằng chúng ta sẽ luôn phấn đấu hết mình trong công việc, gắn bó chặt chẽ để tập đoàn tiếp tục phát triển lớn mạnh và vươn xa.

VRI GROUP


Tin tức khác

Tin tức

VIETNAM SOLAR PARK GÓP PHẦN ỔN ĐỊNH NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHỤC VỤ NHỮNG THÁNG SẢN XUẤT CUỐI NĂM

Cuối năm là giai đoạn cao điểm các nhà máy tập trung sản xuất, do đó sản lượng điện tiêu thụ của các công ty tăng cao. Đây được coi là thách thức đối với ngành năng lượng. Trong bối cảnh đó, Vietnam Solar Park đã góp phần tạo nên…

Tin tức

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÓNG GÓP MẠNH MẼ TRONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐIỆN HẬU ĐẠI DỊCH COVID-19

Mặc dù tổng sản lượng điện sản xuất toàn hệ thống tăng trong 10 tháng năm 2022 so với cùng kỳ năm 2021, thế nhưng áp lực cho nguồn nhiên liệu đầu vào phục vụ sản xuất vẫn tăng mạnh. Dự án Vietnam Solar Park với mục tiêu khai thác…

Tin tức

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG 

Điện năng lượng mặt trời được tạo ra từ năng lượng mặt trời – nguồn nhiên liệu được cho là nguồn năng lượng tái tạo sạch với trữ lượng vô tận, đang dần được ưa chuộng và trở thành công nghệ của tương lai. Tấm pin năng lượng ra đời…

Tin tức

Thuyền năng lượng mặt trời thu gom rác tự động

  Tổ chức The Ocean Cleanup hôm 22/10 bắt đầu triển khai dự án thu gom rác nổi trên tuyến đường thủy ô nhiễm nhất ở Los Angeles.   Với tình trạng rác thải nhựa chảy ra đại dương ở mức báo động, Los Angeles hôm 22/10 đã chính thức…

    NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY


    Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn! Chỉ gửi thông tin hữu ích nhất

    Liên lạc tư vấn dự án ngay

    Bạn có thắc mắc cần giải đáp ?