Solar Vietnam – Không ngừng nỗ lực phát triển cùng VRI GROUP

Viết bởi Nguyễn Thị Thùy Trang
Đăng ngày 16/05/2021

Công ty Cổ phần Solar Vietnam thuộc lĩnh vực Công nghệ – Công nghiệp của Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty đầu tàu phát triển kinh tế cho tập đoàn. 

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, VRI GROUP không ngừng nỗ lực mở rộng hệ sinh thái các công ty thành viên, tuy hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng luôn gắn kết thành một khối vữngchắc, cùng nhau xây dựng tập đoàn ngày càng vững mạnh.

Bằng khao khát và hành động cụ thể từ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, nỗ lực chuyển mình cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VRI GROUP có định hướng tiên phong thần tốc và lâu dài trên con đường hoạt động của mình, tốc độ cần đi đôi với chất lượng và sự vền vững trong phát triển. Ở đó, mỗi công ty là một nhánh của hệ sinh thái, cùng hỗ trợ, gắn kết, tạo nên sự bền vững, không thể tách rời của gia đình Hoàng Gia.

VRI GROUP hiện hoạt động trên các lĩnh vực:

Lĩnh vực công nghệ – Công nghiệp (gồm Công ty TNHH Anh Quốc SG, Công ty cổ phần Solar Vietnam, Công ty cổ phần Thiên Anh Sài Gòn, Công ty cổ phần thiết kế – xây dựng HCD, Công ty cổ phàn Cơ Điện Lạnh AQC Vina)

Lĩnh vực Giải trí – Truyền thông (Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn, Công ty TNHH Universe Media Vietnam)

Lĩnh vực Dịch vụ – Thương mại (Royal Golf Long An, Công ty Quản lý Khách sạn Hoàng Gia, Hệ thống khách sạn – giải trí cao cấp)

Trong thời gian tới, VRI GROUP sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái, đồng thời thúc đẩy phát triển các công ty thành viên theo định hướng nâng tầm chuẩn sống Việt.

 

 

 


Tin tức khác

Tin tức

VIETNAM SOLAR PARK GÓP PHẦN ỔN ĐỊNH NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHỤC VỤ NHỮNG THÁNG SẢN XUẤT CUỐI NĂM

Cuối năm là giai đoạn cao điểm các nhà máy tập trung sản xuất, do đó sản lượng điện tiêu thụ của các công ty tăng cao. Đây được coi là thách thức đối với ngành năng lượng. Trong bối cảnh đó, Vietnam Solar Park đã góp phần tạo nên…

Tin tức

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÓNG GÓP MẠNH MẼ TRONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐIỆN HẬU ĐẠI DỊCH COVID-19

Mặc dù tổng sản lượng điện sản xuất toàn hệ thống tăng trong 10 tháng năm 2022 so với cùng kỳ năm 2021, thế nhưng áp lực cho nguồn nhiên liệu đầu vào phục vụ sản xuất vẫn tăng mạnh. Dự án Vietnam Solar Park với mục tiêu khai thác…

Tin tức

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG 

Điện năng lượng mặt trời được tạo ra từ năng lượng mặt trời – nguồn nhiên liệu được cho là nguồn năng lượng tái tạo sạch với trữ lượng vô tận, đang dần được ưa chuộng và trở thành công nghệ của tương lai. Tấm pin năng lượng ra đời…

Tin tức

Thuyền năng lượng mặt trời thu gom rác tự động

  Tổ chức The Ocean Cleanup hôm 22/10 bắt đầu triển khai dự án thu gom rác nổi trên tuyến đường thủy ô nhiễm nhất ở Los Angeles.   Với tình trạng rác thải nhựa chảy ra đại dương ở mức báo động, Los Angeles hôm 22/10 đã chính thức…

    NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY


    Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn! Chỉ gửi thông tin hữu ích nhất

    Liên lạc tư vấn dự án ngay

    Bạn có thắc mắc cần giải đáp ?