TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HOÀNG GIA VIỆT NAM CHUNG TAY HƯỚNG VỀ NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG SAU ĐỢT BÃO LŨ

Viết bởi admin
Đăng ngày 04/03/2021

Hưởng ứng tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cả nứơc chung tay hướng về miền Trung, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam có nhiều hoạt động ý nghĩa san sẻ khó khăn với bà con vùng bão lũ.

Tháng 10/2021, các tỉnh miền Trung hứng chịu nhiều cơn bão dữ dội, để lại nhiều hậu quả nặng nề về người và của. Nhiều tổ chức, cá nhân kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, trong đó Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam đã ủng hộ số tiền 1,003,900,000 VNĐ cho số tài khoản của Hoa hậu Khánh Vân & tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhằm thực hiện hoạt động thiện nguyện.

Số tiền do ban lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam, trong đó có công ty Vietnam Solar Park quyên góp. Với số tiền này, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam thực hiện các chuyến thiện nguyện, bằng nhiều hình thức khác nhau, đến với người dân tại Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Trị.

Ngày 24 & 25/10, Đoàn thiện nguyện gồm Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng, Siêu mẫu Lê Thuý và các cơ quan ban ngành đến thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân Thừa Thiên Huế khắc phục khó khăn sau đợt bão lũ.

Cụ thể, tại xã A Roàng, huyện A Lưới, đoàn trao 500 phần quà gồm 300 phần gạo, tiền mặt và 200 phần quà là cặp sách, vở, bánh kẹo, sữa… Tại xã Hương An, huyện Hương Trà đoàn trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền, đoàn trao 500 phần quà tiền mặt cho người dân. Chi phí đã sử dụng là 200 triệu đồng.

Ngày 31/10 và 01/11, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia ủng hộ 200 triệu đồng cho đoàn thiện nguyện của Hoa hậu H’Hen Niê và MC Phước Lập, đến thăm hỏi và động viên các nạn nhân trong vụ sạt lở ở Trà Leng, Trà Vân, Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đoàn trao tặng 5 triệu cho mỗi hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi sạt lở để động viên, chia sẻ cùng những khó khăn, và đau thương của bà con đồng bào nơi đây.

Ngày 05 & 06/11, Đoàn thiện nguyện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục đến huyện Hướng Hoá và huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị – nơi chịu ảnh hưởng của cơn bão số 08, 09. Thay mặt cho đoàn, Á hậu Lệ Hằng đã trao 1500 phần quà gồm tiền mặt, sách vở, dụng cụ học tập cho trẻ em nhu yếu phẩm cần thiết cho học sinh ở 6 trường bị thiệt hại nặng. Tổng số tiền đoàn sử dụng là 253 triệu đồng.
Trong thời gian tới, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam sẽ tiếp tục kết hợp với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện những chuyến đi khác, mang yêu thương đến với cộng đồng, nhất là trong dịp cuối năm Tết đến xuân về.


Tin tức khác

Tin tức

VIETNAM SOLAR PARK GÓP PHẦN ỔN ĐỊNH NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHỤC VỤ NHỮNG THÁNG SẢN XUẤT CUỐI NĂM

Cuối năm là giai đoạn cao điểm các nhà máy tập trung sản xuất, do đó sản lượng điện tiêu thụ của các công ty tăng cao. Đây được coi là thách thức đối với ngành năng lượng. Trong bối cảnh đó, Vietnam Solar Park đã góp phần tạo nên…

Tin tức

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÓNG GÓP MẠNH MẼ TRONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐIỆN HẬU ĐẠI DỊCH COVID-19

Mặc dù tổng sản lượng điện sản xuất toàn hệ thống tăng trong 10 tháng năm 2022 so với cùng kỳ năm 2021, thế nhưng áp lực cho nguồn nhiên liệu đầu vào phục vụ sản xuất vẫn tăng mạnh. Dự án Vietnam Solar Park với mục tiêu khai thác…

Tin tức

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG 

Điện năng lượng mặt trời được tạo ra từ năng lượng mặt trời – nguồn nhiên liệu được cho là nguồn năng lượng tái tạo sạch với trữ lượng vô tận, đang dần được ưa chuộng và trở thành công nghệ của tương lai. Tấm pin năng lượng ra đời…

Tin tức

Thuyền năng lượng mặt trời thu gom rác tự động

  Tổ chức The Ocean Cleanup hôm 22/10 bắt đầu triển khai dự án thu gom rác nổi trên tuyến đường thủy ô nhiễm nhất ở Los Angeles.   Với tình trạng rác thải nhựa chảy ra đại dương ở mức báo động, Los Angeles hôm 22/10 đã chính thức…

    NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY


    Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn! Chỉ gửi thông tin hữu ích nhất

    Liên lạc tư vấn dự án ngay

    Bạn có thắc mắc cần giải đáp ?