VIETNAM SOLAR PARK HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG VÒNG SƠ KHẢO HOA KHÔI SÔNG VÀM 2022

Viết bởi Nguyễn Thị Bích Huyền
Đăng ngày 05/09/2022

Vào ngày 27 & 29/8/2022, vòng Sơ khảo Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính thức diễn ra tại hai địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Vietnam Solar Park vinh dự trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022, quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An – nơi xây dựng các nhà máy điện năng lượng mặt trời của Vietnam Solar Park.

   Không khí diễn ra điểm Sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” tại tỉnh TP.HCM và Long An vô cùng sôi nổi. Nhiều thí sinh tập trung tại địa điểm Sơ khảo từ sớm, chuẩn bị kỹ lưỡng từ phục trang đến makeup, sẵn sàng thể hiện bản thân tại cuộc thi. Nhiều thí sinh từng là Á khôi các cuộc thi khác đến đăng ký dự thi Hoa khôi Sông Vàm 2022. 

Hội đồng Ban giám khảo của vòng Sơ khảo Hoa khôi Sông Vàm 2022, bao gồm: 

– Doanh nhân, Kiến trúc sư Dương Thị Duyên Hải giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Hoa Khôi Sông Vàm.

– PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Nhà báo Lê Phước Lập – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022. 

– Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Á hậu Siêu Quốc Gia 2022, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019  Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên –  thành viên Ban giám khảo Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

Một số hình ảnh của Ban giám khảo:

   Tại hai địa điểm Sơ khảo TP.HCM và Long An, các thí sinh lần lượt thể hiện kỹ năng trình diễn và ứng xử trong 2 phần thi quan trọng: Catwalk trong trang phục tự chọn và Phỏng vấn trong trang phục bà ba. Những thí sinh cùng duyên dáng và thướt tha khi diện trên mình chiếc áo bà ba thân thuộc. Vẻ đẹp giản dị và mộc mạc chính là điều chinh phục BGK khó tính của cuộc thi. 

  Trong phần thi Catwalk, các thí sinh vô cùng năng lượng khi trình diễn trên đôi giày cao gót. Rất nhiều thí sinh lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trình diễn. nhưng vẫn vô cùng tự tin sải những bước chân catwalk duyên dáng và tự tin. 

  Sự chân thành, mộc mạc của những người đẹp đã làm BGK vô cùng thích thú. Tại phần thi này, dàn Hoa hậu, Á hậu đã tư vấn, hỗ trợ thí sinh tự tin và có thêm năng lượng khi trình diễn trên sân khấu. Rất nhiều thí sinh cảm ơn và cảm thấy may mắn khi được truyền lửa, có thêm động lực để hoàn thành tốt phần thi. Đặc biệt, chính sự tự tin và khao khát trở thành Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính là chìa khóa giúp các bạn tỏa sáng trước dàn BGK của cuộc thi. 

Trong phần thi phỏng vấn, các thí sinh thay đổi trang phục bà ba, duyên dáng và xinh đẹp trong hình ảnh quen thuộc của những người phụ nữ Nam Bộ. Nhiều thí sinh thể hiện những tài năng đặc biệt như ca hát, múa, đọc thơ, diễn xuất và múa võ… khiến không khí hội trường vô cùng sôi nổi. 

  Điều ấn tượng nhất của BGK về dàn thí sinh ở điểm sơ khảo Long An và TP.HCM chính là mơ ước và khát vọng của họ khi đến với cuộc thi. Vẻ ngoài duyên dáng của tà áo bà ba vô cùng thu hút mọi người nhưng chính nội lực của dàn thí sinh khiến dàn BGK ấn tượng hơn bao giờ hết. Tất cả đều mong muốn chiến thắng vương miện Hoa khôi Sông Vàm 2022 khi tham gia dự thi. Hơn hết, toàn bộ thành viên BGK đều cơ hội và điều kiện cho tất cả các thí sinh phát huy thế mạnh của bản thân tại vòng phỏng vấn.

  Với 2 địa điểm sơ khảo ở Long An và TP.HCM, Ban giám khảo cuộc thi sẽ lựa chọn ra 25 gương mặt xinh đẹp, duyên dáng và trí tuệ. Các thí sinh sẽ cùng nhau đại diện cho nét đẹp của những người phụ nữ Sông Vàm bước vào vòng Chung kết, quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An. 

  Với chất lượng thí sinh tại hai địa điểm Sơ khảo Long An và TP.HCM, Hoa khôi Sông Vàm 2022 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi chất lượng, quy mô và ấn tượng. Dàn thí sinh mới mẻ của cuộc thi sẽ là ẩn số thú vị và hấp dẫn, chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn trên bản đồ sắc đẹp Việt Nam. 

  Vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 diễn ra từ ngày 10/09/2022 – 18/09/2022, bao gồm các hoạt động đồng hành hấp dẫn, bổ ích giúp thí sinh rèn luyện được bản thân và nâng cao các kỹ năng trình diễn, thuyết trình và ứng xử. 

  Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20g00 ngày 18/09/2022 tại Khu Phức hợp giải trí Khang Thông – Happyland (Số 133/1, Quốc lộ 1A, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022. Cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” còn là một trong những hoạt động của “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022”, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

  Đồng thời, Đêm Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, các kênh truyền hình địa phương và nền tảng truyền thông mạng xã hội. Đặc biệt, Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra 04 phần thi với lần lượt là (1) Trình diễn Trang phục dạ hội,(2) Trình diễn Trang phục phong cách (trang phục thể thao tự chọn), (3) Trình diễn trang phục áo dài, (4) Ứng xử.

  Hoa khôi Sông Vàm lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2022, tìm kiếm những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh khu vực miền Nam, đặc biệt Sông Vàm Long An. Cuộc thi được phối hợp thực hiện giữa đơn vị tổ chức các cuộc thi Hoa hậu hàng đầu Việt Nam – Unimedia và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An cùng các Sở ban ngành khác. Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào 20g00 ngày 18/09/2022 tại Happyland, Long An. Hoa khôi Sông Vàm 2022 hân hạnh được tài trợ bởi các đơn vị: Nhà tài trợ chính: Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An; Nhà tài trợ địa điểm: Khang Thông Happy Land; Đối tác vì Cộng đồng – Nhà tài trợ Ngân hàng chính thức: NAM A BANK; Nhà tài trợ vàng: Five Star Eco City; Nhà tài trợ vương miện chính thức: IJC; Đơn vị đồng tài trợ: Vietnam Solar Park, Royal Golf Long An, Hoàn Vũ Yến, Unifore; Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Long An, Phụ Nữ Ngày Nay, Báo Long An, LAVYON; Đối tác Digital: POPS. 

Một số hình ảnh khác tại buổi sơ khảo:


Tin tức khác

Tin tức

VIETNAM SOLAR PARK GÓP PHẦN ỔN ĐỊNH NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHỤC VỤ NHỮNG THÁNG SẢN XUẤT CUỐI NĂM

Cuối năm là giai đoạn cao điểm các nhà máy tập trung sản xuất, do đó sản lượng điện tiêu thụ của các công ty tăng cao. Đây được coi là thách thức đối với ngành năng lượng. Trong bối cảnh đó, Vietnam Solar Park đã góp phần tạo nên…

Tin tức

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÓNG GÓP MẠNH MẼ TRONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐIỆN HẬU ĐẠI DỊCH COVID-19

Mặc dù tổng sản lượng điện sản xuất toàn hệ thống tăng trong 10 tháng năm 2022 so với cùng kỳ năm 2021, thế nhưng áp lực cho nguồn nhiên liệu đầu vào phục vụ sản xuất vẫn tăng mạnh. Dự án Vietnam Solar Park với mục tiêu khai thác…

Tin tức

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG 

Điện năng lượng mặt trời được tạo ra từ năng lượng mặt trời – nguồn nhiên liệu được cho là nguồn năng lượng tái tạo sạch với trữ lượng vô tận, đang dần được ưa chuộng và trở thành công nghệ của tương lai. Tấm pin năng lượng ra đời…

Tin tức

Thuyền năng lượng mặt trời thu gom rác tự động

  Tổ chức The Ocean Cleanup hôm 22/10 bắt đầu triển khai dự án thu gom rác nổi trên tuyến đường thủy ô nhiễm nhất ở Los Angeles.   Với tình trạng rác thải nhựa chảy ra đại dương ở mức báo động, Los Angeles hôm 22/10 đã chính thức…

    NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY


    Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn! Chỉ gửi thông tin hữu ích nhất

    Liên lạc tư vấn dự án ngay

    Bạn có thắc mắc cần giải đáp ?